Vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia giá tốt. VCL Express xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ vận tải hàng lẻ sang Campuchia của chúng tôi trong thời gian qua.

Nếu quý khách có những mặt hàng nhỏ lẻ (hàng LCL – tìm hiểu LCL là gì?) đang cần vận chuyển? nếu quý khách cần gửi hàng lẻ mà chưa biết chành xe nào gửi hàng nhanh mà đảm bảo. Hãy đến với CAVI Express của chúng tôi

Điền vào form đăng ký hoặc gọi điện, gửi email yêu cầu cho CAVI Express, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng

Địa chỉ: 339/22 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0979 356 799

Email: info@caviexpress.net

CAVI Express chuyên gom hàng lẻ để gửi hàng đi Campuchia cho quý khách hàng, như vậy giá sẽ rẻ hơn thay vì quý khách phải thuê nguyên xe vận chuyển.

vận chuyển hàng lẻ đi campuchia

CAVI Express – Vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia mỗi ngày

Để vận chuyển hàng lẻ đi campuchia, các chành xe đi Cam phải gom hàng, do đó thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn so với thuê nguyên xe để vận chuyển.

Nhưng tại CAVI Express, quý khách hàng không phải lo lắng thời gian vận chuyển này. Do công ty chúng tôi đã có sẵn lượng khách hàng để vận chuyển. Do đó hàng ngày chúng tôi đều vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia. Nếu làm với các chành xe nhỏ khác; thì quý khách sẽ phải đợi thời gian thêm để gom hàng đủ mới đi.

Những mặt hàng nhỏ lẻ này cũng được vận chuyển chiều ngược lại (vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam) rất nhiều.

Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường vận tải tuyến Việt – Cam chúng tôi đa dạng các phương thức vận tải cũng như phương tiện để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Báo giá vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia

Để có thể nhận báo giá vận chuyển hàng lẻ nhanh nhất; xin quý khách hãy gọi điện cho chúng tôi thông tin email của quý khách; đơn hàng, mặt hàng, địa điểm giao nhận và thời gian giao hàng. Qua đó VCL sẽ báo giá vận chuyển sớm nhất cho quý khách hàng!

Lời kết:

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên những chặng đường!

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia của CAVI Express!

#Vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia | CAVI Express


Gọi ngay 0911 786 788