Vận chuyển hàng campuchia về việt nam

Dịch vụ vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam của  CAVI Express hân hạnh kính chào quý khách hàng.

CAVI Express khai thác tuyến vận chuyển Campuchia về Việt Nam và ngược lại từ nhiều năm. Xin nhấn mạnh là chúng tôi chỉ làm tuyến Campuchia – Việt Nam này. Do đó chúng tôi hiểu rõ hàng hóa cũng như cách vân chuyển hơn ai hết.

Quý khách đang sinh sống tại Campuchia và có hàng hóa muốn chuyển về Việt Nam. Vậy làm sao để chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam thuận tiện và nhanh chóng. Đúng vậy, không tốn nhiều công sức, quý khách hãy nhấc máy lên và gọi hoặc gửi email yêu cầu cho chúng tôi. Hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển về Việt Nam 1 cách nhanh nhất và đảm bảo.

Gọi ngay hoặc click vào form yêu cầu hoặc email cho chúng tôi theo thông tin:

Hotline: 0979 356 799

Email: info@caviexpress.net

Địa chỉ: 339/22 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đừng quá lo lắng về thủ tục vận chuyển từ Campuchia về Việt Nam bởi mọi thủ tục hải quan này sẽ được CAVI Express làm hết.

vận chuyển hàng campuchia về việt nam

Các mặt hàng mà hằng năm CAVI Express vận chuyển từ Campuchia về Việt Nam rất đa dạng

Trong những năm qua, CAVI Express đã nhận rất nhiều những mặt hàng vận chuyển từ Campuchia về Việt Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển, ship, gửi hàng, không giới hạn về số lượng và trọng lượng các loại mặt hàng:

 1. Thiết bị máy móc, hàng điện tử, linh kiện, nước hoa, mỹ phẩm
 2. Hàng mẫu, hàng hội chợ, chứng từ, hóa đơn, hồ sơ, tài liệu
 3. Trang sức, đồ lưu niệm, quà cáp
 4. Máy tính, lap top, Smart phone,…
 5. Đồ thủ công mỹ nghệ, hàng dệt may như quần áo, giày dép,…
 6. Các mặt hàng không bị cấm vận chuyển buôn bán giữa 2 nước Campuchia hay Việt Nam thì CAVI Express sẽ vận chuyển cho quý khách.

vận chuyển hàng từ campuchia về việt nam

CAVI Express đã hoạt động về vận chuyển, gửi, ship hàng tuyến Campuchia – Việt Nam trong nhiều năm. Đặc biệt là trong hơn 20 năm qua, chúng tôi chỉ khai thác tuyến này, là 1 nhà xe vận tải chuyên tuyến. Chúng tôi hiểu rõ con đường, hàng hóa Campuchia hơn ai hết.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam CAVI Express cũng cung cấp chiều dịch vụ ngược lại : vận chuyển hàng đi Campuchia đảm bảo hàng hóa

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm Dịch vụ vận chuyển ship hàng Campuchia đảm bảo, nhanh chóng, chuyên nghiệp, hãy đến với CAVI Express. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách cách vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Campuchia phát triển ngày 1 tăng?

 1. Tình hình chung khi các doanh nghiệp đều muốn phát triển thị trường: Các tiểu thương, doanh nghiệp thúc đẩy tăng trưởng việc kinh doanh của mình hơn, mở rộng thị trường. Những đơn vị tại Campuchia cũng vậy, họ cũng muốn tăng lượng bán hàng hơn nữa. Do đó họ thúc đẩy việc bán hàng từ Campuchia sang Việt Nam. Đây là 1 trong những nguyên nhân phát triển dịch vụ vận chuyển.
 2. Campuchia – Việt Nam 2 nước láng giềng: Để mở rộng giao lưu buôn bán và tình hữu nghị giữa 2 nước. Chính phủ 2 bên đều ký kết những điều khoản thúc đẩy mua bán. Dẫn đến việc con người ở Campuchia, Việt Nam đều sang nước bạn để làm việc, sinh sống. Và những mặt hàng quà cáp, nhỏ lẻ được vận chuyển qua lại rất nhiều từ Campuchia về Việt Nam.
 3. Cơ sở hạ tầng cho giao thông vận tải Campuchia – Việt Nam ngày 1 hoàn thiện hơn. Việc di chuyển, vận chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện và thúc đẩy mạnh mẽ hơn. Khiến việc gửi hàng về Việt Nam lại càng dễ dàng.

Lợi ích khi chọn CAVI Express để vận chuyển hàng Campuchia?

Bạn có nhu cầu chuyển hàng về Việt Nam và phân vân không biết chọn dịch vụ của công ty nào để vận chuyển từ Campuchia về Việt Nam nhanh, đảm bảo uy tín và giá cả phải chăng.

 1. CAVI Express hơn 20 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam được khách hàng đánh giá tốt và nhận được sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng lựa chọn. Hơn nữa, CAVI Express chỉ làm tuyến Campuchia – Việt Nam nên dịch vụ vận tải chuyên tuyến được chuyên nghiệp và hiểu rõ cách thức.
 2. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp; lựa chọn cách thức vận chuyển tối ưu cho các loại mặt hàng. Nắm bắt nhu cầu cụ thể và tư vấn chu đáo luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên khi khách có nhu cầu đến với dịch vụ vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam.
 3. Hàng hóa được đảm bảo an toàn.
 4. Thời gian vận chuyển hàng theo cam kết.
 5. Đền bù 100% giá trị hàng bị hư hỏng khi xảy ra sự cố.

cách vận chuyển hàng từ campuchia về việt nam

Lời kết:

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm Dịch vụ vận chuyển ship hàng Campuchia đảm bảo; nhanh chóng, chuyên nghiệp, hãy đến với CAVI Express. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách cách vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam tốt nhất.

# vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam | CAVI Express


Gọi ngay 0911 786 788