Dịch vụ hải quan tp hcm uy tín, khai thuê trực tuyến trọn gói

Có phải bạn đang tìm 1# Dịch vụ hải quan tp hcm uy tín?

Nếu quý khách đang tìm 1 dịch vụ hải quan tp hcm uy tín thì quý khách đã đến đúng nơi rồi. VCL Express chuyên tư vấn và thực hiện hồ sơ hải quan đầu Campuchia – Lào và Việt Nam

Dịch vụ hải quan tp hcm

Các loại hình xuất nhập khẩu mà chúng tôi cung cấp

Xuất nhập khẩu kinh doanh

Chúng tôi làm giấy tờ xuất kinh doanh (phía Nhập khách tự lo) hoặc chúng tôi cung cấp trọn gói 2 đầu.

Tạm xuất tái nhập

TXTN thường áp dụng cho hàng thiết bị, xe cơ giới to, đi thi công dự án. Hoặc hàng nhỏ, bốc tay, đem đi làm mẫu dự thầu, dự hội chợ, triển lãm sau đó mang về lại hcm.

Quá cảnh

Quá cảnh hàng hoá là việc vận chuyển hàng hoá thuộc sở hữu của tổ chức, cá nhân nước ngoài qua lãnh thổ Việt Nam, kể cả việc trung chuyển, vận tải, lưu kho, chia tách lô hàng, thay đổi phương thức vận tải hoặc các công việc khác được thực hiện trong thời gian quá cảnh. Việc quá cảnh hàng hoá tạo ra sự thuận tiện cũng như tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Việt Nam là một đất nước có ưu thế về mặt địa lý, do đó, Việt Nam được coi là khu vực quá cảnh đối với nhiều quốc gia khác trong khu vực và trên thế giới. Hàng xuất đi Campuchia & Lào thường được quá cảnh từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Xuất khẩu đầu tư miễn thuế, giảm thuế

Xuất khẩu đầu tư miễn thuế, giảm thuế thông thường dành cho các hàng dự án công trình; thường do nhà nước duyệt đầu tư. Những mặt hàng này khi xuất vào Campuchia thường có giấy phép CDC của quốc gia. Do đó mặt hàng sẽ được miễn hay giảm thuế, tùy theo từng dự án và vật tư.

Xuất nhập khẩu gia công

Do có nguồn nhân lực rẻ trên thế giới; nên Lào & Campuchia là nước được nhiều quốc gia khác thuê gia công tại đây. Hàng nguyên liệu hay bán thành phẩm được xuất vào Lào & Campuchia để được gia công sau đó sẽ xuất trở lại hoặc xuất đi các nước nhập khẩu thành phẩm, bán thành phẩm khác.

Sản xuất xuất khẩu

Sản xuất xuất khẩu khá giống xuất khẩu gia công. Nhưng thay vì nguyên liệu được đưa từ nước ngoài bởi người thuê gia công thì người sản xuất tự đi mua nguyên liệu này để chế biến.

Tại sao doanh nghiệp SMEs XNK cần dịch vụ khai thuê hải quan

Tại sao lại có những dịch vụ hải quan giá rẻ

Trên thị trường có thể xuất hiện dịch vụ hải quan giá rẻ do 2 nguyên nhân chính như sau:

1/ Chủ doanh nghiệp phá giá thị trường để thu hút khách

2/ Nhân viên khai thủ tục hải quan làm ngoài hoặc họ đã chuyển công tác nhưng vẫn có kinh nghiệm làm tờ khai nên họ thực hiện luôn. Giá rẻ là do những người này không phải trả cho các chi phí về cơ sở vật chất hay những chi phí khác. Do đó giá thủ tục hải quan họ làm thường là rẻ.

thu tuc hai quan gia re

Có nên tin tưởng vào dịch vụ hải quan này

Thật ra về việc tin tưởng hay không tin tưởng thì cũng không phải mà là doanh nghiệp bạn có chịu rủi ro khi hàng hóa xảy ra vấn đề được hay không. Giá rẻ thì việc đảm bảo và trách nhiệm thực hiện cũng khác. Còn khi làm việc với bên đối tác giá cao thì họ lại có việc đảm bảo cho mình.

Nên, về việc tin tưởng dịch vụ hải quan này thì phải xem là doanh nghiệp sẵn sàng tự chịu trách nhiệm hay không

Địa chỉ văn phòng khai thuê hải quan

339/22 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0979 356 799

Phần mềm hữu ích khi khai hải quan

  1. ECUS 5 – Thái Sơn
  2. FPT. TQDT – FPT
  3. Phần mềm free của hải quan: VCIS
  4. App điện thoại tra Hs Code: FindHS.code

Lời kết

https://www.vclexpress.com luôn mong muốn mang đến cho quý khách dịch vụ hải quan uy tín tại Việt Nam – Lào và Campuchia. Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi từ những năm qua.

#1 Dịch vụ hải quan tp hcm uy tín | CAVI Express

Gọi ngay 0911 786 788