FAQ – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa CAVI Express

Hỏi và đáp vận chuyển Cambodia

Chành xe là gì? chành xe vận chuyển campuchia?

Chành xe là nơi tiếp nhận hàng hóa của nhiều tiểu thương để cho lên phương tiện vận tải để vận chuyển. Chành xe gửi hàng đi Campuchia thu thập các mặt hàng tại Việt Nam sau đó chuyển sang Phnom Penh. Và từ hệ thống kho bãi ở 2 quốc gia sẽ phân phát đi các nơi. Và CAVI Express là chành xe chở hàng đi Campuchia .

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải có được không?

Chành xe đi campuchia của CAVI Express có xin phép vận chuyển hàng quá khổ quá tải. Do đó quý khách hàng hãy liên hệ để tư vấn phương thức làm việc rõ ràng giữa 2 bên.

Có thể gửi hàng đi Campuchia trong ngày được không?

Chành xe vận chuyển đi Campuchia sẽ không làm quý khách thất vọng. CAVI Express vận chuyển sáng nhận chiều giao hàng với mặt hàng: bưu kiện, bưu phẩm. Đây là Dịch vụ chuyển phát nhanh đi campuchia của CAVI Express.

Thời gian vận chuyển từ Sài Gòn (HCM) sang Phnom Pênh (Campuchia) là bao lâu?

Thông thường việc gửi hàng đi như vậy mất 2- 3 ngày làm việc.

Chi phí gửi hàng tính như thế nào?

Do các mặt hàng có giá trị và cách bảo quản hàng vận chuyển khác nhau. Do rủi ro là khác nhau nên chành gửi hàng đi Campuchia sẽ tính chi phí vận chuyển, gửi hàng hóa được tính riêng. Hãy điền vào form đăng ký để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn.

Địa chỉ kho bãi của chành xe gửi hàng đi Campuchia – CAVI Express ở đâu?

Địa chỉ của chành xe tphcm đi Campuchia – Văn phòng CAVI Express: 339/22 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cách chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam

Để chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam thì ngoài việc vận chuyển hàng chính ngạch (giấy tờ đầy đủ) thì các cá nhân cũng có thể mua hàng từ Campuchia và mang về Việt Nam nhưng không được vượt quá giá trị cho phép. CAVI Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam.

Nhà xe có vận chuyển container đi campuchia hay không?

Dịch vụ vận chuyển container đi campuchia của CAVI Express sẽ mang lại sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng. chúng tôi sử dụng cả dịch vụ chuyển tải ngay tại cửa khẩu để container có thể quay đầu, đỡ mất chi phí cọc container khi đi ra nước ngoài. Hoặc vân chuyển liên vận – xe kéo container đi Campuchia trực tiếp.

Làm thế nào để vận chuyển hàng hóa campuchia với CAVI Express?

Khi gấp gáp, hãy gọi trực tiếp vào số điện thoại hotline của chúng tôi: 0979-356-799 để được tư vấn trực tiếp
Bạn có thể gửi thông tin yêu cầu đến email: info@caviexpress.net
CAVI Express hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Những mặt hàng thường vận chuyển hàng hóa đi cambodia? hay mặt hàng Campuchia nhập khẩu là gì?

Thị trường Campuchia đang phát triển về xây dựng, công nghiệp và nông nghiệp. Do đó các mặt hàng sắt thép tiền chế, máy móc thiết bị, vật tư xây dựng, cần cẩu, cần trục, thiết bị y tế, âm thanh ánh sáng, hóa chất…. là những mặt hàng đang được nhập khẩu và vận chuyển nhiều.

Tôi phải làm gì khi hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển?

Trong khi vận chuyển hàng Cambodia của CAVI mà hàng hóa bị hư hỏng do khâu vận chuyển, chúng tôi sẽ đền bù 100% phần thiệt hại theo giá trị đơn hàng đã được thông báo trước. Do đó hãy thông báo cho chúng tôi về giá trị đơn hàng cũng như kiểm tra kỹ trước khi giao hàng. Qua đó chúng tôi có thể nâng cấp dịch vụ vận chuyển hàng campuchia của mình hơn.

Cách thanh toán tiền vận chuyển hàng hóa đi campuchia?

Quý khách có thể thanh toán chi phí vận chuyển hàng campuchia như sau: 
Thông thường sẽ đặt cọc 50% và thanh toán 50% còn lại trước khi giao hàng

Xuất khẩu tiểu ngạch sang campuchia như thế nào?

Dịch vụ xuất khẩu tiểu ngạch sang campuchia đáp ứng cho các cá nhân hay tiểu thương kinh doanh buôn bán giữa 2 cư dân vùng biên giới Việt Nam và Cambodia.

CAVI Express có vận chuyển hàng đông lạnh đi campuchia hay không?

Hiện tại chúng tôi đang nâng cấp các thiết bị để đáp ứng (loại xe lạnh đi campuchia). Nhưng do trên thị trường hàng đông lạnh chưa phát triển mạnh tại Campuchia. Những công ty làm hàng này thì cũng đã có sẵn lượng xe chuyên dụng của họ. Do đó các công ty còn đang muốn mở rộng thị trường hàng đông lạnh sang Cambodia thì dường như chi phí bị đẩy lên khá cao.

Nhà xe có vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia không? hàng LCL?

Hàng LCL hay mọi người vẫn gọi là hàng lẻ, CAVI Express vận chuyển những mặt hàng này nhé, nhờ việc gom hàng từ nhiều khách để đi chung chuyến làm chi phí vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ hơn. Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ này của CAVI Express rất mạnh nhé.

Công ty có dịch vụ gửi hàng đi Campuchia door to door hay không?

Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi ở Việt Nam và Campuchia là 1 dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin dùng ở CAVI Express, gửi hàng đi campuchia giá rẻ và cạch tranh trên thị trường . Việc chành xe gửi hàng đi Campuchia trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Gọi ngay 0911 786 788